1. HANZ DE FUKO MODIFY POMADE

 

Hanz de Fuko Modify Pomade sở hữu chất sáp mềm như pomade gốc dầu nhưng lại mang bản chất là một loại pomade gốc nước. Điều này khiến cho việc sử dụng sản phẩm trở nên linh hoạt và “unisex”, khiến cho nó trở nên khác biệt nhất trong tất cả những con pomade trên thị trường. Chắc hẳn đây sẽ không phải loại pomade khiến dân chơi tự hào nhưng nó chính là loại pomade mà mọi chàng trai khi mới bước vào con đường “chải chuốt” đáng để thử.

 

 

2. SUAVECITO ORIGINAL POMADE
 


 

Suavecito Pomade Firme Hold gần như "cân" được tất cả các tuýp tóc từ thẳng cho đến tóc xoăn.

Dòng pomade gốc nước này của Suavecito khi lên tóc cho 1 độ cứng vừa đủ, kết dính tốt, độ bóng trung bình kèm theo chải cực kì mượt. Phù hợp với các bạn theo đuổi style tóc cổ điển như: Classic, Sidepart, Slick Back, Pompadour.
Đây cũng chính là một điểm cộng rất lớn đến từ Suavecito, mùi nước hoa đặc trưng là thứ làm nên thương hiệu của Suavecito suốt 10 năm nay, mùi này có Note hương Cola cực rõ với độ bảm tỏa rất tốt.


3. O'DOUDS STANDARD POMADE

Độ giữ nếp của Standard Pomade có thể đạt tới Strong Hold nếu bạn sử dụng 3 scoop dành cho ai có mái tóc dài tới mũi.

Standard Pomade mang một độ bóng từ medium (trung bình) cho đến High Shine (cao), việc này đủ để cho chúng ta thấy sản phẩm này khá phù hợp với những hoàn cảnh như tiệc tùng, văn phòng.

Với việc mang tính chất của một gốc nước thì Standard Pomade luôn ở trạng thái dễ gội rửa. Bạn có thể gội + xả một lần là trôi sạch lớp build-up trên đầu của bạn.


4. REUZEL EXTREME HOLD MATTE POMADE
 

Reuzel là thương hiệu pomade với nhiều mẫu mã đa dạng. Reuzel Extreme Hold Matte chính là sản phẩm tốt nhất trong dòng sản phẩm pomade gốc dầu của họ. Nó cung cấp độ bóng vừa phải và độ giữ nếp trung bình, thích hợp để tạo những kiểu tóc vuốt không quá bóng bẩy. Thành phần từ các thảo dược tự nhiên giúp sản phẩm có một mùi hương thơm mát và dễ chịu. Ngoài ra, vì là pomade gốc nước nên sản phẩm này có ưu điểm trong việc gội rửa sau khi sử dụng.

5. DAX HAIR WAX POMADE

Tiền thân của Dax Pomade bắt nguồn từ một Công Ty nhỏ có tên Imperial DAX ở Mỹ. Dax Hair Wax Pomade chính là làn gió mới trong phân khúc pomade gốc dầu tầm trung nhưng chất lượng thì không kém cạnh gì các dòng pomade cao cấp khác. Dax Wax sử dụng thích hợp cho mọi loại tóc, nói về độ giữ nếp thì đây là sản phẩm giữ nếp rất tốt mà không hề gây cảm giác nặng tóc.

SUAVECITO FIRM HOLD POMADE

380.000đ Xem chi tiết
Suavecito Firme Hold Hương Cola ✔️ Dạng pomade gốc nước, không bết, dễ gội, phù hợp ngay cả tóc dày cứng nhất ✔️ Giữ nếp: 9/10 ✔️ Độ bóng : 7/10 ( bóng nhẹ ) ✔️ Hương: Coca ✔️ Dung tích: 113gram

Giỏ hàng (0)