The Simpsons là serie hoạt hình kể về nhân vật chính là gia đình màu vàng khè. Bố Homer, mẹ Marge Simpson và cùng các con hiện diện trong một tập phim hoạt hình đặc biệt được công chiếu tại Théâtre du Chatelet ở Paris, nơi Balenciaga tổ chức show diễn Xuân Hè 2022.

 

Và điều lạ lùng thay là nhà sản xuất The Simpsons cũng rất thích Balenciaga dưới thời kỳ tại vị của Demna Gvasalia. “The Simpsons đã xem show còn so sánh thời trang với chính trị, mà họ gọi là show toàn xanh và rất yêu thích nó”, giám đốc sáng tạo nói thêm.

 

Sự hợp tác bất ngờ giữa Balenciaga x The Simpsons

 

Những bộ cánh kinh điển của balenciaga xuất hiện trong The Simpsons

 

 

 

Moe Szyslak mặc trang phục Balenciaga Men Xuân Hè 2017

 

Chiếc áo khoác to xụ này thực chất là một thiết kế chưa hoàn thành của nhà sáng lập Balenciaga, ông Cristóbal Balenciaga. Demna Gvasalia đã tiếp nối để hoàn thiện trang phục cho bộ sưu tập Balenciaga Xuân Hè 2017 ready – to – wear dành cho nam giới.

 

Balenciaga đưa hoạt hình The Simpsons đến tuần lễ thời trang Paris

 

Patty Bouvier mặc trang phục của Balenciaga Thu Đông 2016

 

Áo cổ lọ được đính full pha lê và giày cao gót lông vũ dạ tiệc, phối cùng áo khoác phao thể thao năng động, là một hình thức phối đồ phong cách đối lập rất Demna Gvasalia. Bộ cánh này được Patty Bouvier thể hiện ngầu đét trong tập phim đặc biệt Balenciaga x The Simpsons.

 

Balenciaga đưa hoạt hình The Simpsons đến tuần lễ thời trang Paris

 

Nhân vật bố Homer Simpson mặc Balenciaga Xuân Hè 2020

 

Để giấu đi chiếc bụng bia to bự, Homer Simpson đã khoác lên mình chiếc áo phao màu đỏ to sụ từ bộ sưu tập Balenciaga Xuân Hè 2020.

 

Balenciaga đưa hoạt hình The Simpsons đến tuần lễ thời trang Paris

 

Kim Kardashian và Kanye West cũng xuất hiện ngắn ngủi

 

Cặp đôi Kimye dù đã “đường ai nấy đi” nhưng vẫn tiếp tục diện đồ đôi tại các sự kiện thảm đỏ.

Trong tập phim The Simpsons đặc biệt, Kanye West đội mũ bảo hiểm, mang boot Balenciaga và diện đồ full đen – rất giống với những gì anh đã diện đến front row show Balenciaga Haute Couture vào mùa hè năm nay. Kim Kardashian lại xuất hiện trong một phiên bản hoàn toàn màu đen từ đầu đến chân đã diện lên thảm đỏ Met Gala 2021.

 

 

 

 

 

 

 

Suavecito X Tapatio Matte Pomade

380.000đ Xem chi tiết
POMADE VỊ TƯƠNG ỚT ???

Giỏ hàng (0)