Ở thời điểm hiện tại thì huyền thoại REUZEL Pink màu hồng vẫn luôn là một trong những sản phẩm labmade (được gia công chế biến theo quy trình máy móc) phổ thông được người dùng ưa chuộng.

Nhưng hiện tại thì homebrew (thủ công pha bằng tay) đã từng bước gần hơn để đạt được những tiêu chí mà người dùng phổ thông đang cần: độ giữ nếp, độ bóng của pomade, mùi hương,.. những điều đó là những yếu tố chính mà The Maverick (Philippines) đang muốn hướng tới.

Đây có thể xem như là một bản dupe (bản sao) gần giống và nổi trội khi có thành phần dễ gội hơn heo hồng: Melon Mint Pomade.

 Thông tin sản phẩm:
- Thành phần chính: Beeswax ( sáp ong ), Shea Butter ( bơ hạt mỡ), Virgin Coconut Oil ( dầu dừa nguyên chất), Castor Oil ( dầu thầu dầu), Jojoba Oil, Fragrance Oil, Essential Oils.
- Thiết kế chia làm size 50g và 100g tiện lợi khi mang đi du lịch hoặc trải nghiệm thử dễ dàng.

Vì sao Melon Mint lại có thể là bản "DUPE" hoàn hảo của REUZEL PINK?

1. Chất sáp:
có màu trắng đục khá cứng khi ấn vào lúc mới sử dụng, dùng móng tay sẽ dễ dàng lấy được lượng cần dùng.

 


2. Gốc pomade: đây là 1 sản phẩm gốc dầu, tuy nhiên điểm nổi trội là không chứa Petrolium, hoàn toàn gội không khó nhằn như Reuzel Pink.

3. Độ bóng: hoàn toàn có độ bóng LOW SHINE (tương đối trung bình thấp), độ bóng sẽ còn gia giảm dần về cuối ngày, rất thích hợp với những bạn bận rộn hay di chuyển trong ngày.

4. Khả năng giữ nếp: hãng mô tả là Extreme Hold (giữ nếp cao), bạn có thể yên tâm giữ nếp từ 8-10 tiếng trở lên.

 


5. Mùi hương: nếu như Reuzel Pink cho chúng ta một mùi ngọt như kẹo gum trái cây thì Melon Mint lại toả mùi hương của Dưa Gang & Bạc Hà (đặc biệt pha thêm tí mùi sữa). Điểm cộng là mùi này sẽ rất được lòng các chị em khi ở bên cạnh bạn!

Vậy Melon Mint có gì nổi trội hơn "anh lớn" Reuzel Pink?

 


1. Dưỡng ẩm:
Cái đặc biệt là thành phần của em ấy  chỉ toàn những loại dầu dưỡng chất tốt cho tóc, vì vậy khi còn build up(lượng dầu thừa) trên tóc thì các bạn cũng không cần sợ là nó sẽ gây bít chân tóc hay rụng tóc, với những loại dầu dưỡng này thì sử dụng một thời gian dài thì tóc sẽ mềm và dễ "nghe lời" hơn chứ không có tình trạng xơ xác.

2. Độ thẩm thấu:
Dù chất pomade khá cứng tuy nhiên lại rất dễ đánh tan trong lòng bàn tay, không có hạt hay sạn thừa vương lại trên tóc.

3. Bao bì:

 


Đầu tiên chúng ta sẽ đi qua về thành phần label của sản phẩm kích cỡ hủ 50 gram (mini size), cầm trên tay các bạn sẽ là hũ nhôm được dán label cán nhám, chống nước tốt, cực kì nhỏ gọn.

Nhưng đến khi cầm trên tay bản 100 gram (full size) thì lại được ưu ái với thiết kế hộp thiếc, hình chữ nhật màu xám bạc cực kì sang trọng. Sản phẩm dù ở kích thước nào cũng có thể mang đi du lịch rất tiện.

 


REVIEW CLIP:

 

The Maverick Melon Mint Extreme Hold (Oil-based) (Mini-size)

265.000đ Xem chi tiết
Độ giữ nếp Extreme Hold của gốc dầu sẽ kinh khủng cỡ nào

Giỏ hàng (0)