BROSH Pomade được đồng sản xuất bởi Mr. Brothers Cutclub và Apache BarberShop tại Nhật Bản.

 

Đây là sự kết hợp của ý tưởng và sự kinh nghiệm đầy tính mới mẻ của 2 tiệm Barbershop nổi tiếng nhất xứ mặt trời đỏ, đại diện cho sự tôn trọng chất lượng cao của người Nhật. Một sản phẩm pomade hoàn toàn đến từ Nhật. 

 

 

Brosh là một sản phẩm pomade mang tính vintage cổ điển, nằm ở phân khúc cao cấp cho người đàn ông hướng tới sự chỉnh chu trong từng ngày bước ra đường. Không chạy theo xu hướng trẻ trung, Brosh tạo ra nhiều sản phẩm được phân loại mang tính ứng dụng cực kỳ cao phù hợp với đời sống sinh hoạt hàng ngày của người Châu Á. 

 

4RAU hiện đang độc quyền BROSH tại Việt Nam.

 

Hiện nay, Brosh Pomade đang có mặt trên nhiều quốc gia lớn (25 nước): Mỹ, Nhật, Canada, Thái Lan, trong đó xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2021. Rúng động hơn, Brosh hiện đang là sản phẩm độc quyền trực tiếp phân phối tại 4RAU BARBER SHOP ở Việt Nam.

 

Brosh Pomade còn được xem là "pomade chim cú" vì có hình biểu tượng của loài chim này trên nắp bao bì của hãng. Từng "chú chim" sẽ có công dụng & hiệu năng khác nhau. 

 

BROSH POMADE mang biểu tượng "chim cú" trên nắp hộp.

 

Người Nhật thường đưa hình ảnh chim cú vào trong đời sống hàng ngày và cả trong văn hoá vì ý nghĩa biểu tượng ấy là sự may mắn. Chim cú trong tiếng Nhật được phát âm là Fukuro - trong đó từ Fuku là may mắn. Vì thế BROSH đã sử dụng hình chim cú vào trong sản phẩm của mình để đem văn hoá nước nhà ra Thế Giới với một ý nghĩa là "đem đến sự may mắn". 

 

BROSH ORIGINAL HOLD POMADE

 

Có độ giữ nếp Original Hold vừa phải ở mức trung bình (giữ nếp trên 6-8 tiếng) và độ bóng tự nhiên, chính vì vậy dòng này rất thích hợp các kiểu tóc cổ điển, cần chải bằng lược. Mùi thơm nam tính cổ điển là điểm dễ gây nghiện cho anh em nào mê sử dụng pomade.

 

BROSH đại diện cho sự tôn trọng chất lượng cao của người Nhật.

 

Bản chất của sản phẩm Brosh Original Hold Pomade này là gốc nước truyền thống nên rất dễ gội rửa bằng nước, không hề bết rít sau khi gội. Dễ dàng sử dụng mỗi ngày để tạo kiểu cho các kiểu tóc như Sidepart, Slickback, Pompadour, Undercut,...

 

Để tóc dễ vào nếp theo ý muốn và có độ phồng tốt, nên có thêm bước sấy ẩm trước khi sử dụng pomade & luôn lấy lượng vừa đủ xài từ 1.5- 2 lóng tay. 

 

Brosh Original Hold là pomade gốc nước, chất sáp trong dễ gội
Hoàn toàn 100% tiếng Nhật - Pomade Nội Địa đến từ Nhật

 

Thông tin sản phẩm Brosh Original Hold Pomade chính hãng - độc quyền tại 4RAU: 

Độ giữ nếp: 8/10 Original Hold, giữ nếp tốt trên mọi chất tóc, tạo nếp texture rõ (6-8 tiếng)

Độ bóng: trung bình 8/10 

Khả năng gội rửa: 9/10 vì là pomade gốc nước truyền thống, dễ dàng gội sau 1 lần nước với dầu gội

Chất sáp: pomade gốc nước dễ lấy và hoà tan bằng tay

Mùi hương: nam tính cổ điển

Phù hợp kiểu tóc: Slickback, Sidepart, Comb Over, Pompadour,...

Dung tích: 115 gram 

HSD: 2 năm kể từ ngày mở nắp

 

BROSH ORIGINAL POMADE

550.000đ Xem chi tiết
Theo NSX thì hầu hết người Nhật nào cũng đeo trên người một món đồ có hình chim cú, hình tượng may mắn này vốn xuất phát từ cách phát âm tiếng chim cú Fukuro

Giỏ hàng (0)