Điều đầu tiên bạn cần biết khái niệm Cutclub là gì?

  • Cutclub là một từ mới chỉ nơi dành riêng cho cánh mày râu trên thế giới với phong cách Hipster, tự do không bị ràng buộc.

Nó còn là nơi chăm sóc cho mái tóc với những phong cách cổ điển pha lẫn chút hướng mới lạ của xu hướng thời đại. Không những vậy thì Cutclub trong tương lai rất có thể sẽ là một nơi thay thế Barbershop hiện tại - nơi chỉ dành riêng cắt tỉa gọn gàng tóc sau 3-4 tuần.

Tại sao Cutclub phải tồn tại ? - Nó như là một phong cách mới của thời trang làm đẹp, khi mà đàn ông đơn thuần không chỉ muốn đến cắt tóc rồi đi về như những Barbershop trong thời điểm hiện tại, mà họ còn muốn trò chuyện với những người có gu, có cùng văn hoá về tóc tai, và thích bàn về xu hướng thời trang liên quan. Vậy thì khi đó, họ sẽ tìm đến Cutclub.

Cutclub trên thế giới vẫn đang rất phát triển đặc biệt là ở nền văn hoá của xứ sở hoa anh đào, điển hình là Mr. Brother. 

Ở Việt Nam thì chỉ duy nhất một nơi có một mô hình Cutclub đã đề cập bên trên là 4Rau Cutclub nằm ở Quận 2.

Sau khi chính thức bắt tay với Nhật Bản, 4Rau đã cho ra mắt văn hoá Cutclub đầu tiên tại Việt Nam và hiện tại là 4RAU CUTCLUB nằm tại địa chỉ: 37 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2.

Đó chính là mô hình Cutclub hiện tại của thế giới, một nơi được lấy ý tưởng từ việc tạo dựng văn hoá tóc tai, grooming - điều mà hiếm thấy ở những Barbershop hiện tại chỉ phục vụ mô hình cắt tóc cơ bản.

Với phong cách cực kì độc đáo của Cutclub Q2, 4Rau dường như đã thành công trong việc mang văn hoá Cutclub đầu tiên về đến Việt Nam và các sản phẩm bên lề như quần áo, giày,…
 

----------------------------------------------------------------------------
ĐỊA ĐIỂM CẮT TÓC ĐẸP – CUTCLUB
 
4RAU BARBER SHOP

Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 8 giờ tối 
Địa chỉ: 

- 77 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM (DELUXE)

- 100 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- 19 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

- 634 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

- 37 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

SUAVECITO OIL BASE

350.000đ Xem chi tiết
Con gốc dầu đỉnh nhất của nhà Suavecito không thể thay thế!!!

Giỏ hàng (0)