WORKSHOP NGHỀ BARBER CẮT TÓC NAM - BUỔI CHIA SẺ CHUYÊN MÔN DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CỦA 4RAU ACADEMY.

 

Ngày 13/11/2020, Học viện Đào tạo cắt tóc Nam - 4Rau Academy kết hợp cùng các đơn vị truyền thông đã tổ chức buổi Workshop II với sự tham gia của hơn 200 học viên và các khách mời đặc biệt làm trong nghề. Buổi workshop thứ 2 này được đánh giá về sự chỉnh chu, chuyên nghiệp - đem đến bức tranh toàn cảnh rộng mở hơn cho các bạn học viên đang học tại đây. 
Mở đầu buổi Workshop, Hà Hiền đã có những lời mở đầu chia sẻ về tâm trạng của ngày hôm nay. Là người làm trong nghề này, anh luôn có những trắc trở muốn thế hệ nối gót theo sau mình sẽ đủ trang bị tốt hơn mình ngày ấy.

Và đó là lý do 4RAU ACADEMY và những buổi Workshop như thế này ra đời. 

Buổi Workshop gồm có 3 khách mời đặc biệt đó là Vincent Chơn (OG BarberShop), Tâm Đỗ (TAM BarberShop) , cùng đại diện từ phía Bắc : Bờm BarberShop. Hà Hiền cho biết, việc mời những vị Master bên ngoài tham dự sẽ giúp các bạn học viên hiểu thêm về cách làm nghề của mọi nơi, kể cả từ Bắc vào Nam.
 

Với màn chia sẻ đầu tiên, Vincent Chơn đã đem đến kiểu tóc Mullet đang thịnh hành trong xu hướng tóc nam trẻ mà người ta thường gọi là "Đầu Moi". Chơn may mắn tìm được bạn mẫu tóc dài chấp nhận thực hiện kiểu tóc này, bạn ấy hiện đã nuôi tóc được hơn 2 năm rưỡi, và rất xúc động khi phải cắt đi một phần mái tóc của mình.

Nhưng kết cục đã đem đến một tác phẩm quá nghệ thuật !!!

 

Tiếp đến là khách mời hoàn toàn mới, Tâm Đỗ sẽ trình bày 1 tác phẩm nhuộm ART nghệ thuật trên nền tóc tẩy. Trong lúc thực hiện, anh đã chia sẻ giải đáp cho các bạn học viên biết được các lưu ý khi học hoá chất, và bảo quản màu nhuộm như thế nào.

 

Cuối cùng là Master Bờm đến từ Hà Nội xa xôi. Anh cho biết việc đồng ý tham gia buổi Workshop này là hữu duyên, khi mà cận ngày anh mới đặt vé bay vào đây để tham gia cùng Hà Hiền. 

Anh đã chọn ra một bạn học viên may mắn để thực hiện kiểu tóc Textured Short Quiff và được khán giả ưa thích với cách nói chuyện khá là "bánh cuốn".

Bộ tam quyền lực khách mời đã mang lại những lời góp ý, chia sẻ về nghề đầy chất lượng cũng như tiếp thêm năng lượng cho các bạn học viên chuẩn bị ra nghề. Hiệu trưởng Hà Hiền và toàn bộ đội ngũ Giảng Viên - Trợ Giảng 4RAU gửi lời cảm ơn và cho biết học viện sẽ có thêm nhiều buổi hội thảo bổ ích thú vị hơn trong năm nay !


Hãy cùng xem thêm những hình ảnh tuyệt vời trong buổi Workshop bên dưới đây nhé:
 

 

 

Full LIVESTREAM buổi WORKSHOP II :

Giỏ hàng (0)