Chắc chắn đối với thời tiết của mùa hè thì ai cũng phải gội đầu ít nhất là mỗi ngày một lần, đối với các bạn nam, ai siêng thì sử dụng thêm dầu xả, dầu dưỡng, tonic, còn bạn nào lười thì chỉ xài dầu gội là xong.

Điều đó hoàn toàn không có vấn đề gì nếu như các bạn không sử dụng sản phẩm tạo kiểu trên tóc.

 

Đối với các bạn sử dụng sản phẩm tạo kiểu hằng ngày để đi học đi làm thì đó là một câu chuyện khác, và đặc biệt là đối với pomade gốc dầu như Suavecito Oil-Based.

Đầu tiên thì chúng ta cần biết đặc điểm nổi trội của pomade gốc dầu đó là để lại build up ( lượng dầu thừa trên tóc sau khi gội). Đặc điểm này của pomade gốc dầu sẽ là ưu điểm với người chơi Hệ oilbase và là nhược điểm với người chơi hệ Waterbase.
 

 

Nhưng khi để lại quá nhiều build up thì sẽ dễ có nhiều nguy cơ gây các bệnh ngoài da như mụn, tắc nghẽn lỗ chân tóc. Trong quá trình ngủ thì tóc sẽ dính trên gối chạm vào da trông rất bẩn nên dưới đây sẽ là một số mẹo giúp các bạn rửa trôi được nhiều nhất có thể khi sử dụng pomade gốc dầu.

 

  1. Sử dụng dầu xả trước khi gội:
  • Chúng ta nên apply dầu xả lên tóc trước, giữ khoảng 8-10p nếu có thời gian, sau đó dùng lược chải đều cho dầu xả được dàn đều lên tóc, giúp cho những dòng pomade có độ waxy cao có thể mềm ra chung với những loại dầu có trong dầu xả.
  • Sau đó thì xả lại bằng nước và gội sạch hoàn toàn, nếu muốn thì sau khi gội bạn có thể sử dụng dầu xả một lần nữa để tóc mềm hơn.

  1. Sử dụng dầu ủ của nữ.
  • Thường thì chúng ta hay thấy các chị, các mẹ ở nhà hay sử dụng một loại dầu ủ để ủ tóc sau khi gội, rồi quấn khăn lên đầu khoảng 10-15p. Và đó là một cách cực kì hiệu quả đề làm mềm pomade gốc dầu và giúp dễ dàng hơn trong việc gội rửa. Sau khi ủ thì chúng ta sẽ dễ gội hơn.

  1.  Sử dụng hair tonic.
  • Thực ra thì hair tonic sẽ giúp tóc các bạn dễ lùa tay vào khi dùng tay apply dầu gội hoặc xả.

    Trước khi gội đầu khoảng 15p, chúng ta sử dụng 10-15 giọt hair tonic apply lên tóc và chải dàn đều, tóc sẽ trở nên “nghe lời” hơn rất nhiều khi bạn thực hiện công đoạn gội rửa

  • Còn một cách để sử dụng với tonic, nếu các bạn thấy sau khi gội rửa build up vẫn còn quá cao thì chúng ta có thể sử dụng tonic để làm giảm cảm giác nhớt của tóc.

  1. Sử dụng gel pomade.
  • Cách này rất hiệu quả nhưng các bạn sẽ phải tốn thêm một hũ pomade.

Những dòng gel pomade có thể dùng để rửa trôi sản phẩm: Reuzel Blue, Reuzel Red, Suavecito Firm hold,…

Trước khi gội khoảng 1 giờ, chúng ta sử dụng 3-4 đốt tay apply tạo kiểu như khi tạo kiểu với pomade gốc dầu.

Sau đó chúng ta sử dụng dầu gội như bình thường rồi mới apply dầu xả để làm mềm tóc.
 

Trên đây là một số mẹo giúp gội rửa dễ dàng pomade gốc dầu, nhưng chúng ta vẫn cần phải nhớ, pomade gốc dầu vẫn sẽ để lại lượng dầu thừa, và lượng dầu đó vừa đủ để dưỡng tóc đối với những dòng pomade được làm từ các loại dầu dưỡng tốt.

P/s: Nếu bạn quá lười cho những mẹo vặt trên, thì hãy đón chờ ở bài viết tiếp theo. Những sản phẩm gốc dầu DỄ - GỘI sẽ được ra mắt!

SUAVECITO FIRM HOLD POMADE

380.000đ Xem chi tiết
Suavecito Firme Hold Hương Cola ✔️ Dạng pomade gốc nước, không bết, dễ gội, phù hợp ngay cả tóc dày cứng nhất ✔️ Giữ nếp: 9/10 ✔️ Độ bóng : 7/10 ( bóng nhẹ ) ✔️ Hương: Coca ✔️ Dung tích: 113gram

Giỏ hàng (0)