Một sự kết hợp chắc có lẽ là chỉ có Suavecito - brand sẵn sàng collab với các hãng độc dị - mới dám cho ra mắt, và lần này không phải là hãng của nước hoa, hãng thời trang áo hay local brand nào, mà là hãng sản xuất tương ớt có tên TAPATÍO (???).
 


Nếu bạn chưa biết đến hãng sốt này thì thực ra đây là 1 hãng chuyên làm ra sốt cay đặc trưng của xứ sở Mê xi cô, mặc dù lại được sản xuất & đóng gói tại Mỹ.

 


Cảm nhận ban đầu về bao bì của sản phẩm, nắp hộp là hình ảnh một người đàn ông với cái đầu lâu quen thuộc, mặc chiếc áo vàng và cầm chiếc lược đỏ chải kiểu đầu pompadour. Tất nhiên là collab với nhãn hàng bán tương ớt thì chắc chắn font chữ lần này sẽ là màu đỏ đặc trưng của ớt.
 


Mùi hương: dù thiết kế và kết hợp cùng hãng Hot Sauce nhưng đây không phải là mùi ớt nhé, vẫn là mùi nước hoa đặc trưng của Suavecito, đây là thứ làm nên 1 sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng suốt thập kỷ qua. 
 

Độ giữ nếp: Lần này Suavecito cho ra một phiên bản Medium Hold để có thể giữ nếp tốt mà hold không quá "bê tông". Với độ giữ nếp Medium hold thì các sợi tóc sẽ không bị kéo ra quá căng, khi chải lược, áp lực lên da đầu cũng sẽ giảm bớt, vì vậy mà nó khiến mái tóc có cảm giác mượt mà hơn.

Độ bóng: hãng đã linh hoạt hơn khi cho ra 2 mức độ bóng bạn có thể lựa chọn là Medium Shine (Bóng Vừa) hoặc Matte (không bóng). Hình ảnh dưới đây sau khi apply dòng Medium Shine, độ bóng rất vừa phải, khá là tự nhiên dễ chịu.

 


Đây vẫn là 1 con gel pomade nên việc lấy ra đánh tan thì cực kì dễ dàng như các phiên bản cũ. Tạo kiểu bằng lược và để khô ổn định trên tóc tầm 10-15 phút là có thể bước ra ngoài với vẻ ngoài tuyệt vời nhất.
 


KIỂU TÓC PHÙ HỢP: vì đây là một sản phẩm dành cho các kiểu tóc gọn gàng có độ bóng nhất định nên sẽ phù hợp cho dân văn phòng và các bạn muốn một phong cách sẽ hơi bóng bẩy một chút nhưng vẫn không quá cứng nhắc. Những kiểu tóc có thể tham khảo cho Hot Pomade đợt này của Suavecito: Pompadour, Sidepart, Slick Back, Scumbag, Executive Contour,...

 


 

SUAVECITO x TAPATÍO FIRM HOLD

380.000đ Xem chi tiết
POMADE VỊ TƯƠNG ỚT ???

Giỏ hàng (0)