Dù đã qua bao mùa Cô Vy "tuổi 19" phải nằm dài ở nhà, chẳng còn xa lạ gì với tâm trạng hụt hẫng phải tạm ngưng lối sinh hoạt bình thường của rất nhiều anh chàng năng động. Bởi lẽ khi ở nhà đồng nghĩa với những kế hoạch vui chơi, du lịch hay cơ hội trong công việc đều bị trì hoãn hoặc việc đi ăn một quán ưa thích cũng là điều khó xảy ra.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, trong hoàn cảnh này không la cà chính là chấp hành và đồng hành bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh. Đồng thời bạn sẽ có thêm thời gian để chăm sóc chú ý bản thân và gia đình nhiều hơn đấy!

Còn nếu đang bí ý tưởng thì hãy cùng 4RAU tham khảo một số hoạt động có thể làm trong mùa giãn cách xã hội này nha.


1. Cứ thêm một mùa giãn cách xã hội, thanh niên nam giới đồng loạt tăng vài centimet tóc và râu!

Đúng là quãng thời gian muốn cắt tóc nhưng không thể được, vậy nên hãy thử sức với các kiểu tóc nam dài classic thử một phen! Dù hơi khó chịu vì ngứa ngáy nhưng nếu vuốt pomade lên trong cũng "rất gì và này nọ". Biết đâu bạn lại hợp với kiểu tóc đấy thì sao? Một số kiểu tóc dài bạn có thể tham khảo như: Slickback, Sidepart, Pompadour,...
 

 Kiểu tóc Slickback

 Kiểu tóc Sidepart

Kết hợp sử dụng với pomade để tạo kiểu gọn gàng hơn.

2. Thời gian đáng giá để bạn quan tâm nhan sắc tóc và cơ thể mình hơn.

Đừng để râu ria của bạn mọc lổm chổm hoặc cơ thể "có mùi" trong lúc này. Hãy tậu cho mình những sản phẩm cần thiết trong nhà tắm hoặc chăm sóc vệ sinh thân thể như dao cạo râu, kem cạo râu hoặc lăn khử mùi, vệ sinh răng miệng,...
 


Hãy nhanh chóng dọn sạch "cỏ thừa" trên gương mặt bạn bằng các sản phẩm thật tốt. Hãy lưu ý chọn một "em" dao cạo râu chính hãng tin cậy và sản phẩm cạo râu thích hợp cho vùng da ria mép của bạn. Vì đây là phần da nhạy cảm nhất nếu không được vệ sinh sạch sẽ có thể gây nên tình trạng lông râu mọc ngược gây ngứa ngáy sau khi cạo.
 

Đừng nghĩ ở nhà không tiếp xúc với môi trường bên ngoài là bạn được phép bỏ bê vệ sinh cơ thể đâu nhé! Khẩu trang có thể ngăn chặn được dịch nhưng "hách nôi" thì không, nên hãy tắm rửa sạch sẽ và luôn khử mùi bằng xà phòng tắm hoặc lăn khử mùi thơm nức mũi nhé. Đừng quên rằng mùi thơm luôn là điểm cộng khi đối diện với phụ nữ đấy!
 

 

3. Không loại trừ mùa giãn cách trong thời điểm của lịch xem bóng đá EURO và WORLD CUP, bạn có thể xem oằn tù tì mấy trận đá banh sôi nổi trên màn hình Tivi.
 


4. Đừng quên, có rất nhiều trang xã hội hấp dẫn và giải trí như: @HAHIEN.TIKTOK với các clip ngắn vừa ngầu và hài hước,...hoặc chia sẻ về làm đẹp như YouTube: 4RAU BARBER TV 

XÀ PHÒNG TẮM SUAVECITO BODY SOAP

239.000đ Xem chi tiết
Xà phòng tắm body nam mà có mùi cocktail từ rượu Whisky Bar (Nghe thôi là thấy muốn say mèm rồi)

Giỏ hàng (0)