Phim truyện dành cho thiếu nhi - thiếu niên hay nhất mang tên Kính Vạn Hoa đã ra mắt từ năm 2004, nhưng đến nay tập phim thứ 4 của phần 1 luôn khiến nhiều bạn trẻ đã trưởng thành vẫn còn ám ảnh. Đa phần các tập phim luôn được xoay quanh chuyện học đường, gia đình, có tính hài hước vui nhộn, những trò đùa trẻ con. Vậy mà mọi chuyện lại thay đổi khi Tiểu Long dẫn Quý Ròm về quê ở tập 4 mang tên "Chuyện con ma trên đồi cắt cỏ".

 Vào thời điểm tập phim này chính thức lên sóng đã khiến rất nhiều bạn trẻ vào thời điểm bấy giờ “hết hồn” dù được công chiếu vào ban ngày bởi hình ảnh trong phim “quá mức” đáng sợ. Đặc biệt những phân đoạn khi mà Quý Ròm “mơ thấy” mình bị dọa đã khiến nhiều người giật thót.  
 


Sau khi nghe được những tin đồn về đồi Cắt Cỏ, nhớ đến thái độ của bọn trẻ khi nhắc đến nơi đây, cũng như câu chuyện chị Cam bị “dẫn” đi lòng vòng giấu tít trên ngọn cây hay anh Sơn kỹ sư bị hù đến suýt sang thế giới khác… tất cả làm cho Quý Ròm sợ tới mức đêm ngủ còn mơ thấy, còn cậu bạn Tiểu Long không sợ cũng bị doạ theo.Thân là một nhà khoa học, dù cho có sợ ma nhưng Quý Ròm vẫn rất nhạy bén đưa ra những điểm nghi vấn về câu chuyện này, ví dụ như: tại sao ma chỉ hiện lên vào thứ Bảy, những ngày khác chúng đi đâu hay lý do gì mà hai ba tháng gần đây chúng mới tung hoành, trước đó thì không?... Chính vì những điểm khó hiểu này nên mấy đứa trẻ đã quyết định đi dò xét thực hư.
 Và nỗi ám ảnh bắt đầu từ giữa tập phim ...Vào thời điểm những năm 2004, khi internet mới bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam thì các loại công nghệ kỹ xảo làm phim ở nước ta chưa thực sự hoàn chỉnh. Chính vì thế, hình ảnh ma trong phim vẫn vô cùng “giả trân”, thế nhưng đối với những đứa trẻ vẫn rất có tác dụng. Mỗi khi nhắc lại đến bộ phim này, nhiều người đều phải thừa nhận bản thân từng không dám đi vệ sinh chỉ vì quá hãi hùng con ma xanh lá cây trong phim. Đây được xem là bước đầu thành công của các nhà làm phim khi đem đến một tác phẩm ấn tượng, vừa thú vị vừa để đời như Kính Vạn Hoa.

4RAU Black n White Umbrella

299.000đ Xem chi tiết
Mùa mưa bão đã đến. Bạn đã chuẩn bị cho mình một chiếc ô để che mưa nắng để bảo vệ tóc & outfit hằng ngày chưa?

Giỏ hàng (0)