Quả thật là ngày xưa, nếu so với Lý Hải thì chắc chắn Ưng Hoàng Phúc có một tác phẩm để đời mang tính vừa có nhạc và tập phim hay xuyên suốt khiến khán giả trẻ phải theo dõi. MV được chia làm 2 phần với nội dung "Sóng Ngầm" - Phần 1 (Cắn Rứt) & Phần 2 (Tôi đâu muốn khóc)
 

ALBUM VOL5. Sóng Ngầm


Được phát hành vào khoảng năm 2015, câu chuyện được khai thác dạng phim hành động, xoay quanh tình huống ông Chủ Tịch Công Ty gặp trục trặc với đám giang hồ có tiếng về làm ăn, chúng gây hấn và đe doạ sẽ làm hại đến con gái ruột duy nhất của ông - do Phạm Quỳnh Anh thủ vai. Ông lo sợ con gái sẽ gặp nguy hiểm nên đã thuê 1 vệ sỹ chuyên môn về để bảo vệ cô - chính là Ưng Hoàng Phúc.
 

Tin nhắn đe doạ của bọn giang hồ ngay đầu clip.
Ưng Hoàng Phúc đóng vai cận vệ - Công An chìm để bảo vệ thiếu nữ.


Vào giữa clip, anh có trách nhiệm theo dõi quan sát những ai bám theo hoặc có khả nghi trong quá trình cô chủ đi học hoặc bên ngoài. Chúng ta có thể thấy được thời đó trường RMIT đã đỉnh như thế nào và đúng là ngôi trường Đại Học Rich Kid từ lâu. Dẫu vậy, cô con gái vẫn không thấy mối nguy hiểm nào đang rình rập nên vẫn ung dung, trốn khỏi mắt quan sát của anh vệ sĩ để đi mua sắm tại Parkson - trung tâm thương mại xịn xò đầu tiên ở trung tâm Sài Gòn ngày ấy. 
 


Rồi cũng đến ngày cô ấy bị rơi vào lưới bẫy của tụi giang hồ, tất cả là do sự ham chơi đi quẫy bar của cô đã khiến cho Ưng Hoàng Phúc bị một nhát dao vào vùng bụng - tưởng ai xa lạ mà hoá ra chính là tên tài xế riêng hay kề cận! Đúng thời điểm cô và anh vệ sĩ đã nảy sinh tình cảm. 
 

Một cú đâm sau lưng đúng nghĩa...Và như lẽ thông thường, chàng sẽ đi cứu nàng như bất kì bộ phim nào, vào sào huyệt của bọn chúng để cứu, 1 chọi 10, máu chảy đầm đìa. Đúng theo logic phim Việt Nam, công an sẽ tới nhưng sau khi mọi thứ đã xong xuôi. Dù kết thúc khá buồn nhưng có thể nói, We Pro và Ưng Hoàng Phúc đã tạo nên một MV nhạc phim rất đỉnh và hợp với hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc lúc đó. 

 Có câu nói đã khẳng định Ưng Hoàng Phúc thời bấy giờ được in trên bìa album đó là I'm over the top. Chase me if you can (Tạm dịch: Tôi đã vượt đỉnh rồi, hãy đuổi kịp tôi nếu có thể"). Thử hỏi, thời đó mấy ai làm lại anh?


 

4RAU SNEAKER SLIP ON

950.000đ Xem chi tiết
Sản phẩm Sneaker Slip- on giới hạn đầu tiên dưới tên thương hiệu 4RAU.

Giỏ hàng (0)