Cái món mà đàn ông không chơi thì thôi, chứ một khi chơi là sẽ ghiền. Pomade Suavecito Oil-based gốc dầu cũng vậy, mặc dù sẽ rất gây khó chịu khi bước đầu sử dụng, tuy nhiên có những điều chỉ có em ấy mới làm được.

TOP 5 ĐIỀU SUAVECITO GỐC DẦU LÀ ĐỈNH CỦA CHÓP



Thứ nhất: bao bì đẹp 10/10

Có rất nhiều hãng pomade luôn muốn tạo vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm đến tay người dùng đã sử dụng chất liệu thiếc như Murray, Reuzel. Tuy nhiên, đây có thể là hủ pomade có chiếc hộp thiếc đẹp nhất với bề mặt được dập nổi logo. Rất khác so với các hủ nhựa Suavecito gốc nước.

 

Hủ có gam màu đen sáng bóng như mô tả độ bóng trên tóc bạn sau khi sử dụng sản phẩm này. 

 


Thứ hai: độ giữ nếp xếp hàng đầu 8.5/10

Pomade gốc dầu luôn đứng trong bảng xếp hạng tốt nhất về độ giữ nếp 8.5-9/10. Ở sản phẩm Suavecito Oil-based, nó phù hợp cho mọi loại tóc và đặc biệt các kiểu tóc dài cần độ slick thật chắc để ép tóc vào form. Chẳng hạn như Slickback, Pompadour, Sidepart Classic, Comb Over,…


Thứ ba: mùi hương siêu thơm đặc biệt 10/10

Với cái mùi hương mà hãng mô tả là ‘Musky Vanilla’ (tuy nhiên cá nhân ad thấy đây không quá nồng cái mùi vani gắt mà thoang thoảng mùi rất sang trọng và sporty khoẻ mạnh).

 

Ở đây Suavecito đã làm rất tốt khi chế tạo mùi hương thật khác biệt. Cái mùi mà đảm bảo ngay cả phụ nữ ngồi kế bên cũng thấy dễ chịu và thu hút mà không phải pomade nào cũng sẽ có.

 


Thứ tư: kháng được nước 9/10

Nhưng đối với việc đã sử dụng chọn dòng sản phẩm gốc dầu thì việc gội rửa chắc chắn sẽ không phải là vấn đề với bạn. Bạn sẽ chấp nhận build up ( lượng dầu thừa trên tóc sau khi gội) của nó, cảm giác bóng bẩy, mượt mà của tóc. 

 


Thứ năm: giá thành quá rẻ 10/10

Cộng tất cả ưu điểm trên trong một hủ 85 gram thì… Suavecito gốc dầu có giá thành cực kì học sinh! Những bạn cần bắt đầu chải chuốt một em đi chơi, sự kiện thì có thể trải nghiệm thử nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí.


P/s: Suavecito Oil-Based Pomade cần có một số mẹo để làm sạch tóc và sẽ có cách gội riêng của nó, hẹn các bạn ở bài tiếp theo của Review sản phẩm gốc dầu, mình sẽ tiết lộ cách làm sạch pomade gốc dầu có thể nói là hiệu quả nhất mình từng trải nghiệm.

 

SUAVECITO OIL BASE

350.000đ Xem chi tiết
Con gốc dầu đỉnh nhất của nhà Suavecito không thể thay thế!!!

Giỏ hàng (0)