Bạn đã hiểu rõ vì sao lại gọi là pomade gốc dầu? Gốc dầu được tạo nên từ thành phần gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mở rộng thế giới chải chuốt hơn mà không tốn bất kì chi phí nào!

Pomade gốc dầu là sản phẩm vuốt tóc chứa các thành phần như PetroleumLanolin. Những thành phần dầu tự nhiên chứa  trong hủ pomade có chức năng tạo độ bóng sáng cao khi tạo kiểu. Gốc dầu thường không khô hoàn toàn mà vẫn có độ ẩm nhất định cho mái tóc. Vì tính chất là dầu nên có khả năng kháng nước, chống được độ ẩm ngay cả khi đi mưa, không hề mất độ giữ nếp của tóc. Chính vì vậy, những em gốc dầu đều lâu trôi và khó tẩy sạch. 
Trước tiên đối với việc sử dụng bất kì sản phẩm nào lên tóc thì có một form đầu hiệu quả là điều không thể thiếu. Chọn cho mình một barbershop tin tưởng và hãy thổ lộ cho thợ cắt tóc biết hoặc đưa hình mọi góc độ về kiểu tóc bản thân muốn theo đuổi.

 

Sau khi có được kiểu tóc ưng ý thì hãy bắt đầu chọn một sản phẩm phù hợp. Với những kiểu  cổ điển thì tiêu chí dễ sử dụng và giá thành hợp lý là điều chúng ta phải quan tâm đến. Ứng cử viên sáng giá nhất chính là sản phẩm Suavecito Oil-Based đình đám. 
 

Suavecito Oil based Pomade là một sản phẩm gốc dầu điển hình cũng như là duy nhất của hãng SUAVECITO POMADE

Đây cũng là một trong những sản phẩm gốc dầu có thiết kế đẹp nhất trong tất cả các dòng sản phẩm có trên thị trường.

Đây là một dòng sản phẩm cơ bản của pomade gốc dầu. Nó hội tụ đầy đủ những thứ mà bạn cần đối với một sản phẩm gốc dầu truyền thống.

Ngay khi mở nắp ra thì các bạn có thể thấy đây là một sản phẩm có chất sáp khá là mềm, màu vàng đặc vô cùng mịn.
Điểm đặc biệt của sản phẩm này và các dòng pomade gốc dầu nói chung đó chính là mùi hương. Mùi hương bám tỏa cực kì lâu, sau 6-8h chúng ta vẫn cảm thấy thoang thoảng như mùi nước hoa, cực kì dễ chịu.
 


Khi scoop out ( lấy sản phẩm từ hủ ) thì sẽ có cảm giác vô cùng mềm mại khác hẳn với những dòng pomade khô có chứa nhiều clay. Oil based đến từ nhà Suavecito là một sản phẩm vô cùng dễ lấy và dễ dàng đánh tan. Mỗi lần lấy chúng ta có thể lấy từ 1-2 scoops (1-2 đốt ngón tay). Sẽ cần khoảng 3-4 scoops để hoàn thiện mái tóc.
 

Độ bóng của sản phẩm này khá cao nên nó sẽ phù hợp với những kiểu tóc cổ điển cần sự chải chuốt kĩ càng như Slickback, Pompadour, Classic Sidepart, Exceutive contour, Ivy league,..
 


 

 

SUAVECITO OIL BASE

350.000đ Xem chi tiết
Con gốc dầu đỉnh nhất của nhà Suavecito không thể thay thế!!!

Giỏ hàng (0)