1. Râu ria xuề xoà

 

Quan niệm phương Tây thường là để râu sẽ nam tính, nên đa số phái mạnh Châu Á cũng tưởng để râu sẽ ngầu, nhưng ngược lại thì các cô gái lại thấy điều đó không hề ổn chút nào, vì đôi lúc khiến bạn nhìn chững tuổi hay già và nhìn có vẻ khó chịu châm chích khi hôn. 


Nếu gương mặt bạn phù hợp với kiểu để râu thì hãy vệ sinh tỉa râu đều đặn, đừng nghĩ dày là đẹp thôi (rậm quá thì đó là môi trường tốt cho vi khuẩn nấm xuất hiện nếu không vệ sinh sạch sẽ đấy!)

 

2. Áo quần nhăn nhúm
 

 

Đây là lỗi phổ biến của hầu hết các anh chàng đang còn độc thân, lôi thôi có thể là tính từ nói chính xác cho các ông ở trường hợp này. Gợi ý là hãy chọn các item có thể ít nhăn hoặc vải mắc xíu không đỡ phải ủi. Cần thao tác nhanh thì mua một cái bàn ủi cầm tay mini, siêu dễ xài, gắm điện lăn lên áo 1 phút là xong. 

 

3. Mùi hôi cơ thể (vùng cánh tay, miệng, chân)

 

Những điểm này đều có thể có sản phẩm khắc phục được, đừng đổ lỗi ‘do cơ địa’ mà ra.

 


Miệng có mùi khó chịu có thể do việc vệ sinh răng miệng không kỹ, cạo lưỡi chưa sạch,…hoặc có thể là thói quen hút thuốc lá. Các bộ phận tạo mùi khác thì có sản phẩm hỗ trợ ngăn chặn. Hãy chăm chút ở điểm này vì phụ nữ rất dễ "dị ứng" với nam giới có mùi "đặc trưng".

 

4. Cách ăn mặc

 

Phối đồ "không liên quan" trong các dịp cần thiết. Nếu bạn thích đơn giản, hãy cứ phối một chiếc áo thun trơn (rộng) + quần dài + sneaker, chú ý màu tối giản như trắng đen là xong. Đừng để thời trang là tấm rào chắn bạn khỏi mọi quan hệ nhé!
 

 

 

Đây chỉ là hình thức đơn giản để nhìn không bị ‘bẩn’ thôi, còn muốn sạch sẽ thơm tho thì cần chăm thêm nữa.

 

BROSH FIBER POMADE

550.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)