Còn nhớ trước đây, chỉ cần nghe nhạc phim mở đầu thôi là cả gia đình ai nấy đều ngồi ngay ngắn trước tivi để theo dõi. Không quá khi nói tuổi thơ của nhiều người chính là xem Tây Du Ký mà lớn lên.

 

 

Sau nhiều lần phát sóng, Tây Du Ký vẫn luôn được người xem ở nhiều độ tuổi tại Việt Nam đón nhận. Và theo VTV, để đáp ứng nhu cầu theo dõi của mọi người, bộ phim Tây Du Ký một lần nữa được phát sóng trở lại vào 9h30 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 1/6/2021.

 

Sau 33 năm, tất cả chúng ta vẫn bị Tây Du Ký 1986 đánh lừa với cảnh phim này

 

Câu chuyện về 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh, phải vượt qua 81 kiếp nạn trong phim đã gần như ăn sâu vào trí nhớ của các thế hệ 7x, 8x và 9x. Thế hệ 10x trở lại đây có thể chưa được xem qua bộ phim này thì đây chính là cơ hội rất tốt để theo dõi tác phẩm.

 

Bàn về Tây Du Ký 1986: Nhiều điều khó hiểu - Talkie

 

Với hơn 40 tập phim (tính theo thời lượng ở Việt Nam), hành trình của các nhân vật trong phim đã khiến biết bao khán giả trở thành “fan cuồng”. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi mà dù được chiếu lại rất nhiều lần nhưng vẫn nhận được tình cảm đặc biệt của người xem ở Việt Nam.

 

 

Phiên bản trình chiếu lần này cũng được đánh giá là thành công nhất và đã luôn được VTV chiếu lại mỗi khi hè về. Cũng từ bộ phim này mà khán giả Việt biết đến nhiều gương mặt diễn viên Trung Quốc như Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ...

 

Phật Tổ phim Tây Du Ký 1986: Có 3 con gái xinh đẹp, tự nhận là phận - Tin  Mới Phim

 

Không ít người sau khi biết được thông tin này đã bày tỏ sự thích thú vì một lần nữa lại có thể xem lại bộ phim kinh điển. Phần lớn ý kiến cho rằng, mặc dù đã xem đến thuộc lòng các chi tiết trong phim nhưng sự hứng thú khi xem vẫn như lần đầu vậy.

 

Quan Âm Bồ Tát của 'Tây du ký' được người dân quỳ lạy và lập bàn thờ -  VietNamNet

 

Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký và ẩn dụ đau xót cho đời người - DKN.News

 

- Xem Tây Du Ký nhớ nhất đoạn Ngộ Không 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh nhưng sư phụ người trần mắt thịt hiểu lầm. Lần nào xem đến đấy cũng cay sống mũi.

 

Tây Du Ký: Tại sao Đường Tăng lại đuổi Tôn Ngộ Không 3 lần sau khi khỉ đá  cũng 3 lần diệt Bạch Cốt Tinh - VNReview Tin mới nhất

 

- Chiếu tầm chiều tối có phải hơn không nhỉ. Cả một bầu trời tuổi thơ. Xem đi xem lại vẫn hào hứng.

 

Sa Tăng là nhân vật yếu nhất Tây Du Ký hay cao thủ bất tử ẩn mình?

 

- Ở nhà chống dịch quá hợp để xem Ngộ Không diệt yêu. Chắc phải tranh thủ là chuyến ra siêu thị mua ít đồ ăn vặt về hóng phim.

 

Sư phụ đầu tiên, người truyền cho Tôn Ngộ Không 72 phép biến hoá là ai

 

- Bộ phim duy nhất từng xem dù cho có phát đi phát lại cả chục lần nhưng vẫn luôn có sức hút với người xem từ các cụ già cho tới các em nhỏ.

Tây Du Ký sẽ nhanh chóng lên sóng chỉ sau vài ngày nữa dành cho các em nhỏ cũng như ôn lại kỷ niệm của fan Tây Du Ký.

 

Tây Du Ký: 7 yêu quái thông minh nhất nhiều lần biến thầy trò Đường Tăng  thành

 

 

 

Suavecito Firm Hold Spring

380.000đ Xem chi tiết
Strong Hold Spring Pomade vẫn chứa công thức nổi tiếng thế giới của hãng Suavecito giúp giữ nếp mái tóc cả ngày với mùi hương cực kì dễ chịu

Giỏ hàng (0)