Một thương hiệu sáp vuốt tóc nam đến từ Nhật Bản - mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã có mặt trên 25 quốc gia và nắm trùm bản đồ POMADE Thế Giới ngang ngửa Reuzel.

 

BROSH - Pomade Chim Cú đến từ Nhật Bản.

 

Được biết đây là sản phẩm đồng sáng lập của 2 tiệm Barbershop có tiếng tại Nhật Bản: Mr. Brothers Cutclub & Apache Barbershop. Brosh Pomade là sự biểu thị lòng tự tôn của người Nhật trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật. Với hình ảnh thổi đầy tính cổ điển, Mr. Brothers Cutclub đã đẩy mạnh dòng sản phẩm này ra ngoài phạm vi nước nhà đến với Mỹ, Canada, Thái Lan và trong đó có Việt Nam.

 

Brosh được đồng sáng lập từ barbershop có tiếng tại Nhật - Mr. Brothers Cutclub
4RAU đã "bắt tay" với Mr. Brother Cutclub để đem Brosh về Việt Nam.

 

4RAU Barber Shop tự hào khi là đơn vị độc quyền duy nhất tại Việt Nam cho dòng sản phẩm Brosh Pomade này, dòng sản phẩm cao cấp với đầy sự lựa chọn đa dạng để ai cũng thể dễ xài - dễ dùng - dễ đẹp. Brosh còn được gọi đơn giản là pomade chim cú vì có biểu tượng loài chim này trên từng nắp hộp sản phẩm, cũng là một biểu tượng hướng đến may mắn của người Nhật.

Brosh hiện tại đang có đến 6 dòng sản phẩm đặc biệt, bao gồm gốc nước đến clay, hỗ trợ tốt nhất việc tạo kiểu tóc hàng ngày cho đàn ông Châu Á. Vì vậy, các sản phẩm đều dễ gội và sử dụng, không tạo cảm giác khó chịu cả ngày dài mà tóc vẫn "nét" trên từng sớ tóc.

 

4RAU là đơn vị độc quyền duy nhất của BROSH tại Việt Nam.

 

Brosh hiện có 6 dòng từ gốc nước đến clay, đa dạng nhu cầu người chơi hệ Grooming.

 

Hiện 4RAU đã cập bến các kiện hàng Brosh đầu tiên và có mặt trên toàn hệ thống chi nhánh để bạn trải nghiệm ngay hôm nay!

BROSH CLAY POMADE

550.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)