Chắc chắn ở bài review trước 4RAU đã đề cập về Maverick Melon Mint , chúng ta vẫn hoài nghi liệu nó có thực sự thay thế được heo hồng hay không thì hôm nay sẽ là một sản phẩm minh chứng cho độ giữ nếp Extreme hold của The Maverick ở phiên bản anh em ruột thịt.
 

Sản phẩm hôm nay được lên bàn mổ xẻ đó chính là Maverick Mav Royale Extreme Hold. 

Đầu tiên nói về ngoại hình thì Mav Royale có 2 phiên bản với dung lượng khác nhau: 50g & 100g.

Ở bản 100 gram thì label khá đơn giản nhưng rất dễ đọc dễ hiểu chỉ là The Maverick Mav Royale tông đen, cán nhám chống thấm nước, box hộp màu xám trắng rất sang trọng.

Nhưng ở bản bản 50 gram thì label chính thì là một con sư tử màu xanh đội vương miện hoàng gia đúng như cái tên của nó.


Độ giữ nếp 9/10 sẽ có một chút cao hơn so với Melon Mint, có vẻ như sự chắc chắn của Melon Mint vẫn chưa làm cho một số người sử dụng pomade hài lòng, các dân chơi cần thêm một sự khủng khiếp của độ giữ nếp đối với pomade của Philipines. Và thế là Mav Royale ra đời đáp ứng nhu cầu của kẻ nghiện tóc!
 

Có thể diễn tả như thế này, 8 giờ sáng bạn bước ra đường với 3,5 scoops Mav Royale trên tóc, đến 12 giờ đêm bạn lấy lược chải lại và sẵn sàng đi quẩy đến sáng hôm sau. Nếu bạn lười thì chẳng thành vấn đề, 8 giờ sáng mai để đó và đi làm tiếp (Nhưng chắc chắn là hạn chếđừng làm vậy)


Mùi hương 10/10 là thứ khủng khiếp nhất của Mav Royale mà khi mở nắp hộp để khứu giác bạn chạm phải.
 

 

4RAU tin chắc là khi các bạn gõ google Top các dòng nước hoa đỉnh nhất cho Nam thì kết quả Coolwater luôn nằm trong đó. Cool Water mang hơi thở của nước biển, của gió biển, của từng con sóng cùng tiếng chim hải âu hòa quyện cùng nhau tạo nên một bản giao hưởng tươi mát cho mùa hè. Cool Water cũng là một mùi hương của những năm tháng kỷ niệm tuổi học trò, mang hương thơm của những chiếc áo trắng mới giặt được phơi trong cái nắng dịu nhẹ phảng phất mùi hoa Cam và Bạc hà từ khu vườn nhà bên.

Vắn tắt nôm na mùi hương Mav Royale có hương thơm thể thao nam tính sporty rất khoẻ khoắn và sang trọng.

 

Chắc chắn là đối với sáp hay pomade thì mùi hương không thể hoàn toàn giống 100% với nước hoa (vì nó ở dạng lỏng) nhưng ngửi mùi hương của Mav Royale thì các bạn chỉ có thể nhớ đến mỗi Coolwater.


Độ bóng thì vẫn là độ bóng phổ thông dễ chơi: Medium Shine 8/10 lúc apply và chải, giảm dần sau 2-3 tiếng, nhìn tóc mọi người lúc đó sẽ rất khô thoáng, sạch sẽ.

 

Kết luận lại thì đây là con Pomade của đàn ông chững chạc, mạnh mẽ, không dễ thương kiểu ngọt ngào mà thay vào đó là gai góc, từng trải, quyết liệt. Mav Royale: dễ dùng dễ chải, mùi hương dễ ngửi chắc chắn sẽ là một lựa chọn hằng ngày cho người không muốn đau đầu để chọn các sản phẩm phải cân bằng độ giữ nếp, mùi hương cũng như khả năng tạo kiểu.


 

 

The Maverick Mav Royale Extreme Hold (Oil-Based)

480.000đ Xem chi tiết
Một dòng sản phẩm cổ điển được "chế tác" từ những nguyên liệu an toàn và bền vững cho mái tóc của bạn. Đây là dòng pomade gốc dầu dễ gội, với độ bóng THẤP khác hẳn các dòng pomade gốc dầu sẽ có mượt bóng sáng.

Giỏ hàng (0)