Hòa trong không khí đón xuân Tân Sửu 2021. Ngày 27/01/2021, 4RAU BARBER SHOP đã tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho tập thể các chi nhánh. Trong buổi tiệc có sự tham gia của 4 chi nhánh, Giảng Viên & Trợ Giảng của 4RAU ACADEMY, cùng khách mời đặc biệt là Dế Choắt.
 


Sự kiện Year-End Party là thời điểm thích hợp để Hà Hiền - có thể tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho anh em thợ nhìn thấy những mặt hạn chế cẩn khắc phục cho sự phát triển lâu dài của 4RAU.

 

Đây cũng là dịp để Hà Hiền và đội ngũ Ban Quản Trị cùng toàn thể thợ và nhân viên nhìn nhận, đánh giá những việc tập thể đã làm tốt, những việc còn chưa hoàn thành. 

 

Phát biểu khai tiệc Owner Hà Hiền – chủ tịch của 4RAU BARBER SHOP đã có những lời khen, mong muốn với tất cả anh em thợ trong năm 2021 tới đây. Với tâm huyết luôn mong muốn trong năm mới, hy vọng sẽ đưa 4RAU BARBER SHOP ngày càng phát triển vững mạnh và luân là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của tiệc tất niên vừa qua.
 

Trao thưởng cho Đội ngũ Chi nhánh có thành tích xuất sắc nhất 2020.


Chiếc cúp được trao tặng cho tập thể chi nhánh Quận 7.

 


Trao thưởng cho Cá nhân tiến bộ nhất năm 2020.
 

Trao thưởng cho cá nhân Quản lý xuất sắc nhất năm 2020 thuộc về quản lý của chi nhánh Quận 7.

 Đây là giải thưởng mà Hà Hiền cho rằng là xứng đáng nhất không phải bàn cãi khi trao tặng cho Anh Gin - quản lý của chi nhánh Quận 7.

Trao thưởng cho Tác phẩm tóc đẹp nhất năm 2020 dành cho cá nhân của chi nhánh Quận 10.
 


Ngoài ra, 4RAU còn không quên tuyên dương một vị trí rất quan trọng đó chính là Thu Ngân.
Cậu bạn thu ngân tại chi nhánh DELUXE Quận 1 đã giành được chức vị Thu ngân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020 vừa qua.

LĂN KHỬ MÙI SUAVECITO

295.000đ Xem chi tiết
Một mùi thơm quyến rũ khoá mồ hôi dưới vùng da cánh tay đàn ông.

Giỏ hàng (0)