Đầu tiên thì barber hay stylist đều là thợ cắt tóc nam, đối với hair stylist thì có thể cắt cả tóc nữ nhưng khác ở chỗ là barber sẽ chuyên về cắt tỉa râu cho nam giới nhiều hơn.

 

 

Barber shop hay Cut Club đều khá giống nhau về mặt hình thức, cũng vẫn là phục vụ tóc nam với phong cách thời trang có thể tùy vào xu hướng của giới trẻ hoặc là hướng đi mà Barber shop đó muốn. 

 

Có những barber shop sẽ đi theo xu hướng hiện đại, cập nhật trào lưu về màu tóc, những kiểu tóc đang hot hoặc sẽ là những kiểu tóc dị biệt dành riêng cho những người thực sự có gu và một số ca sĩ indie, underground.

 

 

Bên cạnh đó thì vẫn có những nơi sẽ theo trường phái cổ điển, theo đuổi phong cách classical từ ăn mặc cho đến tóc tai của mỗi người thợ và cách thức hoạt động.

 

 

 

 

Bên cạnh đó thì vẫn có những nơi sẽ theo trường phái cổ điển, theo đuổi phong cách classical từ ăn mặc cho đến tóc tai của mỗi người thợ và cách thức hoạt động.

 

 

 

 

 

NHƯNG

 

Hôm nay chúng ta sẽ nói về một khái niệm mới đó là CUTCLUB, hiểu nôm na đó chính là nơi mà mọi người có thể tụ tập với nhau nói chuyện về tóc tai, thời trang và hơn hết là có một mái đầu tuyệt vời và một phong cách riêng mà ở nhiều Barber Shop đang thiếu điều này. 

 

 

 

 

Họ là một nhóm các thành viên có chung một đam mê có thể về thời trang, về biker, về giày dép, menswear, nhưng họ đều yêu cắt tóc và làm đẹp.

 

MR.BROTHERS CUT CLUB|ミスターブラザーズカットクラブ」の紹介・商品一覧|DRESSKIN|ドレスキン

 

Ở một nơi gọi là cut club, trọng tâm chính của chỗ đó là khách hàng, chính là bạn. Dù bề ngoài có thể rất Hipster nhưng lại rất thân thiện, dễ gần. Chỉ cần bạn giao tiếp với họ, khi bắt cùng tần số thì chắc chắn bạn sẽ có thêm một friend cứng.

 

 

 

Những Cutclubers luôn chú ý đến từng chi tiết một mái tóc của bạn. Họ luôn để tâm đến thái độ cảm xúc của khách hàng mỗi khi bước vào tiệm đến lúc bạn bước ra khỏi tiệm, họ sẽ đảm bảo là bạn sẽ có một cảm giác sảng khoái nhất. 

 

 

Cutclub là nơi mà khách hàng có thể đến và trao đổi cũng như chia sẻ mọi thứ trên đời: về cuộc sống, về thú vui, về đam mê và những câu chuyện hằng ngày.

 

 

Và cái không thể thiếu đối với những người yêu tóc đẹp là sản phẩm tạo kiểu. Chúng tôi không thương mại hóa cái đam mê của mình. Ở đây, chúng tôi chia sẻ về tóc tai, về kiến thức, về phong cách sử dụng sản phẩm.

 

 

Vào mỗi thời điểm trong năm sẽ tùy vào thời tiết, tâm trạng có thể sử dụng một sản phẩm tạo kiểu tóc khác nhau, đó là thú chơi và cũng là một cách trang điểm của nam giới. Điều quan trọng nhất đối với ngoại hình của nam giới vẫn phải là sự gọn gàng.

 

 

Việc mỗi thành viên ở trong Cutclub luôn biết tạo sẽ ngoài chỉnh chu thì ít nhiều sẽ đem đến sự thích thú về tóc tai cho khách hàng. Bạn sẽ hiếm khi thấy Cutcluber ra ngoài mà không có bất kì một sản phẩm nào trên tóc.

 

Cutcluber luôn tự hào về văn hóa mà họ tạo ra và không bao giờ "bỏ rơi" tập thể đi cùng.

 

 

SUAVECITO x TAPATÍO FIRM HOLD

380.000đ Xem chi tiết
POMADE VỊ TƯƠNG ỚT ???

Giỏ hàng (0)