Series "Trọn Đời Bên Em" kéo dài suốt 10 năm từ năm 2001 đến 2010 đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Lý Hải. Năm 2001, Lý Hải đã cho ra mắt album "Trọn Đời Bên Em" và sau khi phát hành đã bán được 2.500 bản.  

Thế hệ 8x, 9x không thể nào quên album "Trọn đời bên em" và cái tên Lý Hải - một series ca nhạc đình đám phát hành mỗi năm trong giai đoạn 2000s. Nhiều người nghĩ đó là sự may mắn với một người "đá chéo" sân từ kịch sang ca hát nhưng thật ra ít ai biết rằng Lý Hải đã trải qua biết bao khó khăn, thăng trầm mà nghề nghiệp thử thách anh trong suốt 20 năm sự nghiệp. 

 


 

Lý Hải tâm sự hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình, bản thân anh từng trải qua nhiều vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió, thăng trầm. Năm 1993 đánh dấu sự đột phá khi lần đầu tiên, Lý Hải được xuất hiện trên sóng truyền hình với liên khúc "Boys Boys Boys" - "Black In Black" và "Tazan Boys". Nhờ vậy, anh trở thành cái tên được săn đón và hút khách nhất tại các tụ điểm ca nhạc. Gương mặt Lý Hải không giấu nổi sự hào hứng khi nhớ lại thời điểm ấy, bản thân tự mua được chiếc xe Dream trị giá 7 cây vàng mà anh ví đó như một giấc mơ trong đời mình.
 

 

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng" vì cơn sốt "Làn sóng xanh", tới năm 2000, Lý Hải đã tự mình vực dậy tên tuổi bằng cách thực hiện series ca nhạc "Trọn đời bên em" và gây được tiếng vang lớn khắp cả nước. Ca khúc của Lý Hải được khán giả 8x, 9x "nằm lòng" có thể kể tới như "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim"... Anh cũng được xem là một trong những người tiên phong trong trào lưu làm phim ca nhạc tại Việt Nam thời điểm đó. Một hiện tượng cực kỳ nổi với giới trẻ lúc bấy giờ. 

Trước đó, mọi MV ca nhạc được quay theo dạng karaoke đơn điệu, không có nội dung. Còn riêng "Trọn đời bên em" có 6 ca khúc nằm trong đó, liên kết thành một chuỗi nội dung như một bộ phim có logic. Các phần sau này, Lý Hải còn kết hợp võ thuật, tấu hài lồng ghép vào trong album ca nhạc, gây được tiếng vang hơn. Ngoài ra, anh còn tạo được những câu nói mắc cười gây sâu đậm trong series như "Mày hả bưởi", "Chết mày chưa, cho mày chừa", "Biết rồi khổ lắm nói mãi",...

 Album "Trọn đời bên em" vol.10 đã được ra mắt vào năm 2010 và khép lại chặng đường dài xuyên suốt 10 năm. Bên cạnh nam chính Lý Hải thì Nhật Cường và Trung Lùn chính là 2 diễn viên gắn liền với series đình đám này. Thời điểm đó, bộ 3 nhận được nhiều sự chú ý bởi lối diễn tự nhiên, hài hước.
 

BROSH CLAY POMADE

550.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)