Whiskey biểu thị cho sự sang trọng và uy tín, là thức uống cho những dịp đặc biệt của giới đàn ông thượng lưu. Và với whiskey, khi pha trộn với một số loại tinh dầu thiết yếu sẽ cho ra một sản phẩm dành cho tóc hoàn hảo. Với mục tiêu theo đuổi phong cách chải chuốt và classic, Grandeur đã ra đời.

Whiskey có vị khá nồng, mà theo một số người thì nó có vị khá khủng khiếp. Tuy nhiên việc sử dụng rượu whisky ở mức độ vừa phải sẽ mang đến khá nhiều lợi ích cho sức khỏe tóc vì hàm lượng dinh dưỡng trong loại nước có cồn này rất cao.


 


Thứ nhất, nó rất hiệu quả đối với da bị đổ dầu. Lý do là rượu whisky là các đặc tính khử trùng của rượu whisky kiểm soát được lượng dầu thừa trên da và giúp ngăn ngừa mụn nhọt và mụn trứng cá.

Thứ hai, nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ cần hửi mùi whiskey cũng đủ để giúp các tế bào thần kinh trong não được thư giãn, hoạt động của não cũng sẽ chậm lại. Chính vì vậy, hương thơm này cũng là lựa chọn phù hợp cho những người đang bị căng thẳng về thần kinh.


NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG POMADE LÀM TỪ RƯỢU NÀY:  THE MAVERICK WHISKEY-BASED GRANDEUR POMADE


1. Độ giữ nếp 8/10: đây là 1 pomade gốc nước, dễ gội rửa, khả năng giữ nếp của con này trên chất tóc có mật độ từ mỏng - trung bình là strong hold, nên sử dụng từ 3-4 scoops (lượng lấy) thì tóc sẽ giữ nếp rất chắc chắn. 
Trong môi trường không chơi thể thao thì tóc có thể giữ form được từ 10-12 tiếng.

 

 

2. Khả năng tạo kiểu lại 10/10: đây là một điều khá đặc biệt của sản phẩm gốc nước này, việc chải lược chưa bao giờ là khó khăn với Grandeur, thậm chí khi tóc bạn vừa đội nón bảo hiểm ngoài đường, chỉ cần 1,2 đường lược tóc sẽ vào nếp lại ngay.

Và grandeur chải lược cực kì MƯỢT không hề có chút áp lực cản lại do độ cứng hay khô.

 

 

3. Mùi hương 9.5/10: mùi hương như trên bao bì của sản phẩm mô tả là Oak (gỗ sồi) + Vani lớp trên và Whiskey (lớp nền phía dưới). Độ bám tỏa con này là cực kì tốt, bạn vẫn có thể ngửi thấy thoang thoảng mùi của Whiskey kể cả sau khi gội đầu.
Khi mở ra thì chúng ta có thể cảm nhận được ngay mùi vani nhưng khi scoop out và đánh tan ra thì nó sẽ có một hương gỗ trầm lại, đó là mùi Oak (gỗ sồi) rất nam tính.

Càng về cuối ngày thì chúng ta càng cảm nhận rõ ràng mùi gỗ sồi, nhưng vẫn có vị ngọt của vani để phù hợp với đa số mọi người.

 

 

4. Chất sáp 9/10: gần như creamy (đặc quánh theo dạng kem) cho 1 lọ pomade gốc nước như thế này vì trong thành phần của nó là rượu whiskey cho nên khi lấy ra đánh tan, có thể dễ dàng nhận thấy chất sáp của Grandeur rất lỏng, nhưng không vì vậy mà độ giữ nếp nó không chắc chắn, khi sử dụng đúng lượng thì con này giữ nếp sẽ là Strong hold.

 

 

5. Kiểu tóc phù hợp: vì slickness ( độ kết dính ) của Grandeur rất cao nên phù hợp với những kiểu tóc chải ngược như là: Pompadour Classic, Slickback, Comb Over,…
 

The Maverick Whiskey-Based Gold Edition

480.000đ Xem chi tiết
Sản phẩm đến từ người hàng xóm Đông Nam Á, Philippines: "Ké sống ngoài vòng pháp luật" The Maverick

Giỏ hàng (0)