Tại sao Wu-Tang Clan lại gây ảnh hưởng lớn trong giới Rap Hip Hop, được nhiều người nể trọng và vượt qua N.W.A được bình chọn là Top 1 Rap Groups of ALL TIME.

 

 

Thật ra cái vị trí Top 1 Rap Groups of ALL TIME còn gây rất nhiều tranh cãi nhưng thấy nhiều người vẫn thiên về Wu-Tang hơn là N.W.A.

 

Vì sao Wu-Tang Clan chỉ phát hành 1 bản gồm hai CD duy nhất nhưng thu về  tận 2 triệu USD? - Gangs World

 

Quay lại vấn đề chính. Wu-Tang Clan là một thái cực hoàn toàn khác của Rap Hip-Hop có thể nói là độc nhất vô nhị trong cái thế giới Rap Hip-Hop này.

 

Thành viên của nhóm Rap huyền thoại Wu-Tang Clan ra mẫu giày với 18 bài hát được in trong đế

Raekwon lại gây nhức nhối cộng đồng Rap và giới chuộng Sneaker bằng việc ra mắt đôi giày Raekwon x Packer x Diadora N.9000.

 

Bởi vì đây không phải là một "Nhóm" mà là 1 Clan. Mỗi thành viên trong Wu-Tang họ ở mỗi hãng thu âm với công ty khác nhau, mỗi thành viên trong Clan đều có album solo riêng của mình.

 

Về nhạc thì chủ đề của họ khá rộng ko gói gọn trong một chủ đề nhất định. Khuyên chân thành một câu những bạn mới nghe Hip-Hop thì từ từ nghe Wu-Tang

 

The Rundown: Wu-Tang Clan, A Better Tomorrow | Wu-Tang Clan | Music | BET

 

Và mọi người đừng kêu Wu-Tang là một nhóm nhạc, người mà biết về Hip-Hop họ cười cho đấy nên cứ gọi như bình thường Wu-Tang Clan, từ Clan phát âm là "Klan", ko có âm câm đâu nên đừng kêu Wu-Tang Lan nha. 

 

Review: A Wu-Tang Clan Documentary Captures the Group's Wild Self-Invention  - The New York Times

 

Ở nước ngoài ngta tối kị điều này lắm, tự nhận mình thích với biết về ngta mà phát âm tên ngta sai thì có nghĩa là thiếu tôn trọng đó. Đây là mình tối giản bài viết, viết về những cái nổi bật nhất mà người ta biết về Wu-Tang. Wu-Tang thì nhiều giai thoại lắm khi nào rảnh thì mình viết từ từ giải thích thêm.

 

 

 

Lược Cầm Tay Suavecito Greenstone Handle Comb

450.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)